Vị trí Charm Resort Hồ Tràm trên tuyến đường ven biển Lộc An - Bình Châu, Bà Rịa Vũng Tàu.

VỊ TRÍ CHARM RESORT HỒ TRÀM

Charm Resort Hồ Tràm tọa lạc trên đường ven biển Hồ Tràm, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với quy mô lên đến 50ha, dự án trải dài đến 4km mặt biển không đá ngầm đẹp nhất Hồ Tràm. Sở hữu vị trí lý tưởng, Charm Resort Hồ Tràm là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho các du khách sang trọng muốn tách biệt cuộc sống nhộn nhịp để tìm về nơi nghỉ dưỡng thanh bình, mát mẻ của biển cả.

Vị trí dự án Charm Resort Hồ Tràm có kết nối hạ tầng giao thông vô cùng thuận tiện.

Vị trí dự án Charm Resort Hồ Tràm có kết nối hạ tầng giao thông vô cùng thuận tiện.

Charm Resort Hồ Tràm có tính kết nối cao khi nằm trong khu vực tứ giác giao thương của trục kinh tế phía Nam gồm Bình Dương – Đồng Nai – TP. HCM – Bà Rịa – Vũng Tàu. Với lợi thế này, từ Charm Resort Hồ Tràm cư dân chỉ mất:

  • 2 giờ di chuyển đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.
  • 30 phút di chuyển đến Trung Tâm Hành Chính của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
  • 30 phút di chuyển đến trung tâm thành phố biển Vũng Tàu.
  • 35 phút di chuyển đến suối khoáng nóng Bình Châu.
  • 45 phút di chuyển đến sân bay quốc tế Long Thành.

TIỀM NĂNG VÔ HẠN CỦA HỒ TRÀM

Hồ Tràm sở hữu một trong những bãi biển hoang sơ nhất hành tinh từng được kênh truyền hình Mỹ CNNGo bình chọn. Nơi đây có cảnh quan đa dạng khi nằm giữa 3 hệ sinh thái thiên nhiên biển sông rừng, khí hậu ôn hòa từ 25 – 30 độ C. Cùng với đó, khu vực này sở hữu rừng nguyên sinh Bình Châu – Phước Bửu được ví như “lá phổi xanh” điều hòa khí hậu trong lành. Liền kề khu khoáng nóng Bình Châu với 70 điểm phun nước lộ thiên được UNWTO (tổ chức du lịch thế giới) chọn là 1 trong 65 khu du lịch sinh thái bền vững toàn cầu.

Những tiềm năng vô hạn trên là lý do hơn 10 năm qua, Hồ Tràm luôn thu hút các thương hiệu nổi tiếng và hình thành nên chuỗi resort trải dài cung đường biển. Với việc sở hữu 4/10km tại trái tim Hồ Tràm, Charm Resort Hồ Tràm sẽ là điểm đến hoàn hảo dành cho du khách tận hưởng.

HỆ THỐNG HẠ TẦNG GIAO THÔNG PHÁT TRIỂN

Tiềm năng vượt trội của Charm Resort Hồ Tràm từ sự kết nối thuận tiện đến các hạ tầng giao thông trọng điểm.

Tiềm năng vượt trội của Charm Resort Hồ Tràm từ sự kết nối thuận tiện đến các hạ tầng giao thông trọng điểm.

Charm Resort Hồ Tràm còn thừa hưởng toàn bộ tiềm năng từ thủ phủ du lịch đẳng cấp nhất phía Nam đang hình thành. Dự án đón đầu dòng khách quốc tế khi sân bay Long Thành đi vào vận hành năm 2025 cùng hàng loạt hệ thống hạ tầng giao thông trọng điểm khác như:

  • Tuyến cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành: Được đề xuất mở rộng từ 4 lên 8 làn xe để đáp ứng được nhu cầu lưu thông, với tổng đầu tư lên đến 8000 tỷ đồng.
  • Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu: Khi hoạt động sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh đi Hồ Tràm còn 90 phút.
  • Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành: Khi hoạt động sẽ kết nối 13 tỉnh miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Tuyến đường ven biển Vũng Tàu – Bình Châu (ĐT 994): Xuyên Mộc kết nối Quốc lộ 51, tuyến Hồ Tràm – Bình Châu định hướng mở rộng 4-6 làn xe rút ngắn thời gian di chuyển.

VỊ TRÍ CHARM RESORT HỒ TRÀM

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi theo biểu mẫu để được tư vấn chi tiết nhất.