Charm Group là một tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực.
Logo Charm Group

CHARM GROUP

Charm Group là tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực với 5 “mũi nhọn”: Bất động sản – Vàng & Trang sức đá quý – Công nghiệp – Thương mại dịch vụ – Nông sản thực phẩm, đóng góp vào sự phát triển kinh tế đất nước cũng như nâng cao chất lượng sống.

Tại thị trường Việt Nam, Charm Group đang mở rộng và tiếp tục hoàn thiện chất lượng sản phẩm, cung cấp dịch vụ cũng như nâng tầm các dự án bất động sản đẳng cấp, song song đó, chúng tôi học cách biến thử thách thành cơ hội mới, tạo ra xu hướng thay đổi tích cực cho khách hàng, đối tác và cộng đồng.

Cùng với đó, bằng một tinh thần “chiến binh” của mỗi thành viên, sự hợp tác đồng điệu với các đối tác chiến lược, Charm Group đã chinh phục được thị trường trong nước và đang từng bước vươn ra “biển lớn”, ghi tên mình trên trường quốc tế.

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

0
THẬP KỶ HÌNH THÀNH XÂY DỰNG CHARM GROUP
0
CÔNG TY PHÁP NHÂN HOẠT ĐỘNG BỀN VỮNG
0
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
0
CHUYÊN VIÊN CAO CẤP
0
CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH
0
ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN
0
TỶ DOANH THU/NĂM
0
TỶ DOANH THU/NĂM TÍNH ĐẾN NĂM 2025

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với phương châm tích cực đổi mới, phát triển nhanh và bền vững, chúng tôi lấy nhân viên làm gốc, chữ tín làm kim chỉ nam. Đây chính là nền tảng vững chắc để Charm Group khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

UY TÍN
TINH THẦN LÀM CHỦ
TỐT HƠN MỖI NGÀY

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Song song đó, Charm Group xây dựng văn hóa doanh nghiệp mang tính nhân văn, minh bạch, gìn giữ uy tín, kích thích sự sáng tạo, thúc đẩy học hỏi và tăng trưởng, tích cực tham gia các hoạt động phát triển vì cộng đồng.Trong năm 2021, Charm Group đã đồng hành cùng nhiều chương trình ý nghĩa, với tổng ngân sách lên đến 20 tỷ. Trong đó:

 • Đóng góp 7 tỷ đồng cho tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu mua vắc xin chống dịch.
 • Hỗ trợ 5 tỷ cho tỉnh Bình Dương vượt qua dịch Covid-19.
 • Chung tay 1 tỷ để tái tạo mảng xanh cùng chương trình trồng rừng tại Bình Phước.
 • Trao hơn 50 căn nhà tình thương và 10.000 phần quà tại tỉnh Trà Vinh và Bình Dương.
 • Hỗ trợ quỹ bảo trợ cho 30 trẻ em cơ nhỡ đến năm 18 tuổi.
Hệ sinh thái Charm Group.

HỆ SINH THÁI CHARM GROUP

BẤT ĐỘNG SẢN

CÔNG TY TNHH DCT PARTNERS VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH DCT PARTNERS VIỆT NAM
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ DU LỊCH HẢI THUẬN
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ DU LỊCH HẢI THUẬN
CÔNG TY CỔ PHẦN THIÊN BÌNH MINH
CÔNG TY CỔ PHẦN THIÊN BÌNH MINH
CÔNG TY TNHH DU LỊCH KHÁCH SẠN PHÚC ĐẠT
CÔNG TY TNHH DU LỊCH KHÁCH SẠN PHÚC ĐẠT

THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ

TRUNG TÂM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG CHARM CLUB
TRUNG TÂM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG CHARM CLUB
CÔNG TY TNHH CHARM LIVING
CÔNG TY TNHH CHARM LIVING
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG CHARM MEDIA
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG CHARM MEDIA
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DỰ ÁN CHARM
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DỰ ÁN CHARM

KIM HOÀN

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG SỨC ĐÁ QUÝ INFINITY
CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG SỨC ĐÁ QUÝ INFINITY

NÔNG SẢN & THỰC PHẨM

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NGÂN ĐÌNH
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NGÂN ĐÌNH

CÔNG NGHIỆP

CÔNG TY TNHH KHAI THÁC KHOÁNG SẢN MINH PHONG
CÔNG TY TNHH KHAI THÁC KHOÁNG SẢN MINH PHONG
Lĩnh vực kinh doanh Charm Group

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Từ xuất phát điểm là một nhà đầu tư xuất khẩu nông sản thực phẩm và M&A nhiều dự án lớn trên thị trường, tạo nên tiền đề vững chắc để Charm Group phát triển trở thành tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực với các lĩnh vực hoạt động then chốt hiện nay.

BẤT ĐỘNG SẢN

Trong lĩnh vực bất động sản, Charm Group ghi dấu ấn nổi bật trên thị trường với 2 dòng thương hiệu:

 • CHARM CITY – Dòng căn hộ cao cấp định vị phong cách sống mới.
 • CHARM RESORT – Phát triển du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng.

Theo đuổi triết lý hoàn mỹ tạo nên những kiệt tác kiến trúc, Charm Group đã triển khai quy trình bài bản từ ý tưởng, thi công và vận hành để cho ra đời những sản phẩm bất động sản đẳng cấp. Chúng tôi chú trọng đến địa thế sinh lời, yếu tố thiên nhiên trong cảnh quan, chất lượng trong xây dựng, nội thất cao cấp và những tiện ích đắt giá cho cư dân.

Khi hoàn thành, tất cả những dự án của Charm Group không chỉ trở thành biểu tượng đáng tự hào, góp phần thay đổi diện mạo của đô thị mà còn là một trong những nhân tố đưa du lịch Việt Nam vươn tầm quốc tế.

NÔNG SẢN – THỰC PHẨM

Lĩnh vực khởi điểm của Charm Group, từ đây đã khai mở hành trình phát triển vinh quang và đầy tự hào.

THƯƠNG HIỆU NGÂN ĐÌNH – THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE

Công ty TNHH Thực Phẩm Ngân Đình mong muốn đem các sản phẩm Đông trùng hạ Thảo chất lượng cao đến tay người tiêu dùng và trở thành sản phẩm được yêu thích ở mọi khu vực trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và không ngừng đổi mới sáng tạo là người bạn đồng hành. Chúng tôi xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng…

CÔNG NGHIỆP

Đối với lĩnh vực công nghiệp, Charm Group thành công với 2 thương hiệu lớn:

 • Khai Thác Khoáng Sản Minh Phong.
 • Đầu Tư Phát Triển Công Nghiệp Charm.

ĐẠT MỨC TĂNG TRƯỞNG KÉP HẰNG NĂM

Sản lượng khai thác năm đầu tiên đạt mốc 750 nghìn tấn đã tạo tiền đề giúp Minh Phong phát triển thần tốc. Đến thời điểm hiện tại, Minh Phong tự hào đạt được sản lượng khai thác khoáng sản chạm mốc 2 triệu tấn/năm mang lại doanh thu ổn định 450 tỷ đồng/năm.

ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CỤM CÔNG NGHIỆP TẠI BÌNH DƯƠNG

 • Quy mô: 100ha.
 • Tổng mức đầu tư: 1.000 tỷ đồng.

VÀNG – TRANG SỨC

IJC – Công ty Cổ phần Trang sức Đá quý Infinity, là thương hiệu trang sức đá quý cao cấp, chuyên chế tác những bộ sưu tập “độc bản” cho phái đẹp.Infinity sẽ là nơi mà mỗi viên đá quý của thiên nhiên được bảo tồn giá trị nhất định, được “hóa thân” vào từng trân phẩm trang sức rực rỡ, được thiết kế uyển chuyển theo nhu cầu và tôn lên nét đẹp riêng của chính người sử dụng. Sự ra đời của Infinity minh chứng cho tay nghề của nghệ nhân và nâng tầm truyền thống nghề kim hoàn tự hào của dân tộc Việt.

KHO ĐÁ QUÝ QUY MÔ HÀNG ĐẦU & TOP 4 ĐƠN VỊ CÓ MẠNG LƯỚI PHÂN PHỐI LỚN NHẤT VIỆT NAM

Với nguồn lực dồi dào và tiềm năng vượt trội, IJC sở hữu kho đá quý màu quy mô hàng đầu Việt Nam, có khả năng cung ứng sản phẩm liên tục và đa dạng. Không dừng lại ở đó, IJC tự hào thuộc top 4 đơn vị có mạng lưới phân phối lớn nhất Việt Nam. Toàn bộ sản phẩm IJC là những thiết kế độc quyền, duy nhất và được “may đo” tỉ mỉ nhằm hướng đến sự hoàn mỹ dành riêng cho mỗi khách hàng.

THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ

Mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt hơn mỗi ngày cho khách hàng chính là kim chỉ nam phát triển Ngành Thương mại & Dịch vụ của Charm Group. Chúng tôi tập trung vào việc nghiên cứu, phát triển và vận hành các sản phẩm thương mại tiên tiến, hiện đại, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tạo ra giá trị tốt đẹp cho Cộng đồng Charm.

1. CHARM CLUB – TRUNG TÂM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Là đơn vị tiên phong xây dựng dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện chuyên biệt kết nối hệ sinh thái doanh nghiệp. Trong thời gian tới, Charm Group sẽ đưa vào vận hành 50 trung tâm chăm sóc toàn diện nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng cả nước. Đến với Charm Club, khách hàng có thể nhanh chóng cập nhật thông tin tài chính, trải nghiệm sản phẩm dịch vụ Charm Group, tận hưởng các chương trình hậu mãi và sử dụng cà phê thư giãn.

2. CHARM APPS – PHẦN MỀM ỨNG DỤNG HỖ TRỢ VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Charm APPS ứng dụng nhằm kết nối toàn bộ hệ sinh thái Charm Group, đồng thời còn là cơ hội để Charm Group kiến tạo giá trị, gia tăng bền vững cho toàn bộ khách hàng.

Charm APPS là món quà tri ân mà Charm Group chân thành trao tặng những khách hàng thân thiết, với các trải nghiệm thú vị và ưu tiên xứng tầm: Cập nhật nhanh chóng thông tin sản phẩm và dịch vụ, đặc quyền tham gia các sự kiện của Tập đoàn, tận hưởng những ưu đãi chiết khấu đặc biệt khi giao dịch sản phẩm bất động sản, nhận những phần quà giá trị vào dịp Lễ, Tết, sinh nhật,v.v.

Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng Charm Club

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi theo biểu mẫu để được tư vấn chi tiết nhất.