Charm Resort Hồ Tràm đáp ứng nhu cầu du lịch, giải trí và trị liệu sức khỏe.
Ngày đăng: 01/12/2021Số từ: 1404 từ.Khoản: 7,2 phút đọc.

Hồ Tràm là một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới do kênh truyền hình CNNGo nổi tiếng của Mỹ bình chọn.

Ưu thế từ bãi biển hơn 3km

Sở hữu hơn 3km bãi biển thơ mộng, theo đuổi mô hình “All in one – Integrated resort ” nổi tiếng thế giới, Charm Resort Hồ Tràm đang vươn mình để trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng mới của giới thượng lưu.

Thị trường nghỉ dưỡng Hồ Tràm chọn cho mình lối đi khác biệt với lợi thế thiên nhiên hoang sơ, thuần túy. Chất riêng này phù hợp với xu thế nghỉ dưỡng gần thiên nhiên, vì sức khỏe đang thịnh hành hiện nay.

Cung đường ven biển Hồ Tràm nổi bật với vẻ đẹp được thiên nhiên ưu ái. Một bên là rừng phi lao rợp bóng mát, một bên là biển xanh – cát trắng – nắng vàng. Kế bên, những làng chài bình dị mang lại vẻ đẹp văn hóa bản địa. Nhờ vẻ đẹp này, cùng với Bãi Dài – Phú Quốc, Hồ Tràm là một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới do kênh truyền hình CNNGo nổi tiếng của Mỹ bình chọn. Đồng thời, nơi đây cũng được bình chọn là điểm ngắm bình minh đẹp nhất Đông Nam Á.

Bãi biển hoang sơ của Hồ Tràm.

Bãi biển hoang sơ của Hồ Tràm.

Xem chi tiết thông tin dự án Charm Resort Hồ Tràm.

Hồ Tràm còn được thiên nhiên ưu đãi với 300 ngày nắng ấm, thích hợp với các hoạt động thể thao biển như dù lượn, ca nô nước, lướt ván, thuyền buồm, du lịch nghỉ dưỡng – trị liệu chăm sóc sức khỏe và tái tạo năng lượng. Với khoảng cách TP HCM 90 phút di chuyển, Hồ Tràm đang là khu vực phát triển second home nhiều triển vọng.

Lựa chọn Hồ Tràm trong chuỗi hành trình phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, Charm Group chia sẻ chiến lược của tập đoàn là lưu tâm đến những giá trị thuần tự nhiên. Trong đó, việc sở hữu hơn 3km mặt tiền biển trải dài, ấn tượng được xem là lợi thế của Charm Resort Hồ Tràm.

Một ưu thế nổi bất khác tại bãi biển của Charm Resort Hồ Tràm là không có đá ngầm, không có dòng chảy xiết. Đường bờ biển là bãi bồi, khi thủy triều rút bờ biển tạo nên một bờ cát phẳng rộng lớn được kéo dài bất tận. Đại diện chủ đầu tư chia sẻ, đây là điểm đến an toàn dành cho du khách muốn khám phá nhiều hoạt động trên bờ và dưới nước, cả gia đình có thể an tâm đùa nghịch trên bãi cát trắng.

Tổ hợp nghỉ dưỡng khác biệt

Theo đuổi chiến lược “tất cả trong một”, Charm Resort Hồ Tràm được kiến tạo để trở thành tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế với hệ sinh thái tiện ích, điển hình phải kể đến tổ hợp trị liệu sức khỏe hàng đầu khu vực quy mô 5000m2, bến du thuyền 5 sao riêng biệt, tuyến phố thương mại giải trí check-in một km, tổ hợp mua sắm trong nhà 20.000m2, trung tâm sự kiện quốc tế MICE chuyên nghiệp, hồ bơi đáy kính trên không, trung tâm thể thao biển, cùng hàng loạt dịch vụ giải trí, ẩm thực và các tiện ích khác…

Charm Resort Hồ Tràm đáp ứng nhu cầu du lịch, giải trí và trị liệu sức khỏe.

Charm Resort Hồ Tràm đáp ứng nhu cầu du lịch, giải trí và trị liệu sức khỏe.

Bắt nhịp xu hướng sống “wellness” đang được săn đón trên thế giới, tại phân khu đầu tiên – Best Wester Premier Charm Resort Hồ Tràm, Charm Group đã đầu tư trung tâm trị liệu sức khỏe và tái tạo năng lượng quy mô 5.000m2 với 9 phân khu trị liệu, hệ thống onsen khoáng nóng bài bản, các Bungalow spa riêng tư và đẳng cấp, hệ thống tiện ích nhà hàng 5 sao tinh tế, Four season park đặc biệt nhất Hồ Tràm, Vườn xương rồng độc đáo, Vườn vẹt hấp dẫn… Đây được xem là nơi cân bằng thân – tâm – trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Để có được chất lượng quản lý tốt nhất, Charm Group đã ký kết hợp tác với Best Western Premier để quản lý phân khu đầu tiên. Best Western Premier hiện là tập đoàn quản lý khách sạn 5 sao thuộc top 10 thế giới, hoạt động ở hơn 100 quốc gia với hơn 4.100 dự án.

Bà Liêu Thị Phượng – Tổng giám đốc Tập đoàn Charm Group chia sẻ, Charm Resort Hồ Tràm được chăm chút kỹ lưỡng với chiến lược bền vững, tham vọng ghi tên Charm Resort Hồ Tràm và vùng đất Hồ Tràm lên bản đồ du lịch thế giới.

Phát triển trung tâm trị liệu sức khỏe là chiến lược khác biệt của Charm Resort Hồ Tràm.

Phát triển trung tâm trị liệu sức khỏe là chiến lược khác biệt của Charm Resort Hồ Tràm.

“Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khắt khe từ đối tác nhằm mang đến một sản phẩm thực sự chất lượng và đẳng cấp. Đây cũng là bảo chứng cho khả năng khai thác vận hành của tổ hợp này trong tương lai”, bà Phượng nói.

Với tâm huyết đầu tư nghiêm túc cùng hướng đi độc đáo, Charm Resort Hồ Tràm vừa vinh dự đoạt giải danh hiệu “Best Luxury Resort Complex Iconic Design Vietnam 2021” – Tổ hợp nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc mang tính biểu tượng đẹp nhất Việt Nam 2021 tại Giải thưởng Dot Property Viet Nam Awards 2021.

Theo:  vnexpress