Bà Liêu Thị Phượng – Tổng Giám Đốc tập đoàn Charm Group và các đại lý chiến lược.
Ngày đăng: 01/11/2021Số từ: 1271 từ.Khoản: 6,5 phút đọc.

Vừa qua, Tập đoàn Charm Group đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án Best Western Premier – Charm Resort Hồ Tràm với các đối tác uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

Đây là dấu mốc quan trọng thể hiện sự đồng lòng cùng nhau phát triển giữa Charm Group và các đối tác với niềm tin mạnh mẽ vào dự án Charm Resort Hồ Tràm.

Buổi lễ ký kết với sự góp mặt của Các đại lý phân phối chiến lược chính thức của dự án Charm Resort Hồ Tràm: Công Ty Cổ phần dịch vụ Bất động sản Danh Khôi (DKRS); Công ty cổ phần RealPlus; Công ty TNHH Bất động sản SmartLand; Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Sunrise; Liên minh Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Thời đại & Công ty Cổ phần Bất động sản GreenLand; Công ty cổ phần đầu tư Bất động sản Thủ Thiêm; Công ty Cổ phần Bất động sản Unihomes; Tập đoàn Charm Group – Chi nhánh miền Bắc.

Theo đó, các đại lý chiến lược sẽ phân phối dự án Best Western Premier – Charm Resort Hồ Tràm bao gồm 90 biệt thự biển và 1086 căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao.

Lễ ký kết hợp tác đại lý chiến lược dự án Best Western Premier - Charm Resort Hồ Tràm.

Lễ ký kết hợp tác đại lý chiến lược dự án Best Western Premier – Charm Resort Hồ Tràm.

Chi tiết thông tin dự án Charm Resort Hồ Tràm.

Tại buổi lễ, bà Liêu Thị Phượng – Tổng Giám đốc tập đoàn Charm Group chia sẻ: “Trải qua hơn 10 năm phát triển trên nhiều lĩnh vực, trong 2 năm gần đây Charm Group tiếp tục đưa bất động sản vào hành trình kiến tạo những biểu tượng. Charm Group mong muốn ở bất kì lĩnh vực nào chúng tôi phát triển đều nhận được sự hài lòng, tin tưởng từ khách hàng và vươn tầm quốc tế. Lấy sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu, Charm Group xây dựng uy tín bằng việc nỗ lực cho ra đời những sản phẩm không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn mang đến dịch vụ trải nghiệm xứng tầm.

Những bước đi đầu tiên của Charm Group luôn có sự gắn bó đồng hành của các đại lý chiến lược qua các dự án: Charm City Bình Dương, Charm Resort Long Hải… Nối tiếp những thành công đó, chúng tôi giới thiệu ra thị trường dự án đi sâu vào trị liệu sức khoẻ và tái tạo năng lượng kết hợp với trải nghiệm những tiện ích 5 sao xa hoa bậc nhất Hồ Tràm – Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm, lựa chọn Charm Resort Hồ Tràm không chỉ là lựa chọn một ngôi nhà thứ hai ven biển mà còn là kênh đầu tư sinh lời bền vững.

Hành trình vạn dặm – bắt đầu từ những bước chân đầu tiên, ngày hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau đặt những viên gạch đầu tiên cho sự gắn bó, đồng hành với Charm Resort Hồ Tràm – nơi hội tụ tinh hoa của Charm Group.

Bà Liêu Thị Phượng – Tổng Giám Đốc tập đoàn Charm Group và các đại lý chiến lược.

Bà Liêu Thị Phượng – Tổng Giám Đốc tập đoàn Charm Group và các đại lý chiến lược.

Được biết, Chủ đầu tư đã dành 7.2 hecta cho phân khu trị liệu, tái tạo năng lượng và chăm sóc sức khỏe, hiện đang làm việc với đơn vị chuyên vận hành wellness center cho các thương hiệu resort đắt đỏ và xa xỉ trên thế giới để mang đến một tổ hợp trị liệu sức khỏe thanh lọc cơ thể, phục hồi – tái tạo năng lượng làm đẹp… với đa dạng các hình thức trải nghiệm như bùn khoáng nóng, hồ khoáng nóng Onsen, detox bằng nước khoáng chất, thủy trị liệu… bên cạnh các liệu trình spa, giảm cân hay trung tâm gym/fitness chuẩn 5 sao.

Charm Group hợp tác với thương hiệu 5 sao nổi tiếng thế giới Best Western Premier để quản lý, vận hành Charm Resort Hồ Tràm. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác với Best Western Premier nằm trong xu thế hội nhập cùng phát triển, góp phần xây dựng sự thịnh vượng chung của “thủ phủ” du lịch Hồ Tràm, cùng với chất lượng và danh tiếng của Best Western Premier sẽ mang lại lợi ích to lớn cho cả nhà đầu tư và khách du lịch trong tương lai”.

Với những tiềm năng vượt trội tại Best Western Premier – Charm Resort Hồ Tràm, Chủ đầu tư Charm Group và các đối tác đã có sự đồng lòng, quyết tâm cao cùng nhau hợp tác mang dự án đến các nhà đầu tư cũng như quý khách hàng. Đây chính là cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mang về lợi ích bền vững và những trải nghiệm sống khó quên tại “thiên đường” nghỉ dưỡng Second-Home Charm Resort Hồ Tràm. Cơ hội đưa Hồ Tràm có mặt trên bản đồ du lịch thế giới.

Theo: tuoitre