BWP Charm Resort Hồ Tràm là tổ hợp hiếm hoi có sự hiện diện của hàng loạt thương hiệu danh tiếng toàn cầu: Best Western Premier, Best Western Premier...
Ngày đăng: 28/07/2022Số từ: 1327 từ.Khoản: 6,7 phút đọc.

Những dự án áp dụng hình thức cam kết lợi nhuận hoặc chia sẻ lợi nhuận đều thu hút sự quan tâm lớn của thị trường. Charm resort Hồ Tràm vừa tung ra chính sách chia sẻ lợi nhuận đột phá.

Một số yếu tố luôn được đặt lên hàng đầu trong các thương vụ đầu tư – tích lũy tài sản chính là chính sách ưu đãi của chủ đầu tư, đơn vị quản lý vận hành giàu kinh nghiệm và cuối cùng để đưa ra quyết định là khả năng sinh lời và cam kết lợi nhuận.

Charm Resort Hồ Tràm cam kết lợi nhuận.

Charm Resort Hồ Tràm cam kết lợi nhuận.

Cam kết lợi nhuận của Charm Resort Hồ Tràm

Dưới sự quản lý, vận hành của thương hiệu hàng đầu thế giới Best Western Premier, chủ nhân căn hộ biển được cam kết lợi nhuận tối thiểu 6,5%/ năm trong 3 năm, có chứng thư bảo lãnh từ ngân hàng Nam Á.

Charm Group cũng cam kết chia sẻ lợi nhuận cho khách hàng lên tới 90% -10% (90% dành cho khách hàng – 10% dành cho CĐT) bao gồm dịch vụ phòng, dịch vụ F&B và dịch vụ wellness center. Đây là mức chia sẻ lợi nhuận cao và đa dạng trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt hơn nữa, tỷ suất lợi nhuận sẽ được áp dụng dựa trên diện tích căn hộ mà không phân biệt vị trí hay view hướng… từ đó đảm bảo tính công bằng cho nhà đầu tư cũng như khẳng định sự tự tin trong khai thác của đơn vị quản lý vận hành.

Chủ nhân căn hộ sẽ được sở hữu 30 đêm nghỉ dưỡng, đây là con số ấn tượng với chủ nhân và cả đơn vị vận hành, bởi căn hộ gần như được lấp đầy các ngày còn lại trong năm. Từ đó mang đến lợi nhuận khai thác vô cùng hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Chính sách ưu đãi của chủ đầu tư

Thanh toán 20% đến khi nhận nhà

Căn hộ biển thu hút đầu tư với mức thanh toán chỉ 20% đến khi nhận nhà. Đây là mức thanh toán đột phá trên thị trường giúp nhà đầu tư chia nhỏ tối đa dòng tiền để linh hoạt dòng tài chính.

Đặc biệt, chủ đầu tư áp dụng mức chiết khấu lên tới 7% khi thanh toán nhanh, chính sách mua sỉ lên đến 2% và khách hàng thân thiết giảm 3%. Như vậy, mức chiết khấu lớn nhất khách hàng nhận được có thể lên tới 12%.

Đặc quyền bảo vệ 10 năm với giá trị lên đến 2,5 tỉ đồng

Chủ nhân của căn hộ biển sẽ được nhận gói đặc quyền bảo hiểm chăm sóc sức khỏe trong 10 năm với giá trị bảo vệ lên tới 2,5 tỷ đồng, bảo lãnh viện phí tại 230 bệnh viện liên kết trong nước và quốc tế. Được bảo vệ toàn diện với đội ngũ y tế chuyên trách phục vụ riêng biệt với 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 điều phối viên.

Khách hàng còn nhận được đặc quyền miễn phí phòng chờ hạng sang cùng nhiều ưu đãi khác.

Đơn vị quản lý vận hành: Bắt tay với những thương hiệu danh tiếng quốc tế

BWP Charm Resort Hồ Tràm là tổ hợp hiếm hoi có sự hiện diện của hàng loạt thương hiệu danh tiếng toàn cầu. Trong đó phải kể đến sự hợp tác cùng Best Western Premier – top 10 tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới để quản lý, vận hành hơn 1086 căn hộ biển và 90 căn villa, tạo ra nhịp phát triển bền vững, có chiều sâu cho dự án.

BWP Charm Resort Hồ Tràm là tổ hợp hiếm hoi có sự hiện diện của hàng loạt thương hiệu danh tiếng toàn cầu: Best Western Premier, Best Western Premier...

BWP Charm Resort Hồ Tràm là tổ hợp hiếm hoi có sự hiện diện của hàng loạt thương hiệu danh tiếng toàn cầu: Best Western Premier, Best Western Premier…

Dự án cũng hợp tác cùng thương hiệu GOCO Hospitality – một trong những tập đoàn vận hành ngành chăm sóc sức khỏe lớn nhất thế giới, có hơn 100 chi nhánh tại 5 châu lục, là “bảo chứng vàng” làm nên tên tuổi cho các resort trứ danh như GOCO Spa Ajman (UAE), GOCO Spa Daios Cove (Hy Lạp)…

Sự góp mặt của GOCO Hospitality trong trung tâm trị liệu Wellness Center khẳng định vị thế hàng đầu của dự án, góp phần đưa ngành chăm sóc sức khỏe nội địa vươn tầm thế giới.

Lý giải cho “các thương vụ hợp tác” tỉ USD này, Bà Liêu Thị Phượng – Tổng Giám đốc tập đoàn Charm Group chia sẻ: “wellness travel sẽ là tương lai của ngành du lịch toàn cầu. Việc Charm Resort Hồ Tràm là tổ hợp hợp tác cùng thương hiệu wellness lớn nhất toàn cầu đã góp phần đưa ngành chăm sóc sức khỏe nội địa sánh ngang thế giới. Đồng thời giúp tổ hợp của chúng tôi trở thành nơi đón trọn nhu cầu thụ hưởng dịch vụ wellness xa xỉ của giới trung thượng lưu trong nước và quốc tế.”

Hướng đi độc đáo và đầy tâm huyết của Charm Group chính là chìa khóa vững chắc giúp Charm Resort Hồ Tràm nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường du lịch và BĐS nghỉ dưỡng.

Theo: tuoitre