Khách hàng sở hữu kỳ nghỉ của Charm Resort sẽ được phục vụ trong căn hộ khách sạn 5 sao cùng nhiều tiện ích đặc quyền, có thể linh hoạt theo nhu cầu.
Ngày đăng: 18/11/2022Số từ: 1547 từ.Khoản: 7,9 phút đọc.

Mô hình timeshare tại Charm Resort Long Hải và Charm Resort Hồ Tràm hứa hẹn mang đến cho du khách kỳ nghỉ trọn vẹn cùng những dịch vụ chuẩn quốc tế.

Xuất hiện lần đầu tại châu Âu vào những năm 1960, sau đó lan rộng ra khắp thế giới, timeshare trở thành lựa chọn tối ưu cho những khách hàng mong muốn có kỳ nghỉ hàng năm chất lượng.

Giải pháp cho kỳ nghỉ chất lượng

Sở hữu kỳ nghỉ (timeshare) được hiểu là việc mua trước quyền nghỉ dưỡng tại một khu resort cao cấp trong vòng một hay một vài tuần cố định mỗi năm. Hơn hẳn một phòng khách sạn, bất động sản thuộc mô hình timeshare thường nằm trong các khu nghỉ dưỡng cao cấp, trang bị tiện ích hàng đầu đi kèm nhiều đặc quyền.

Marriott International và nhiều thương hiệu khách sạn lớn trên thế giới áp dụng mô hình này.

Marriott International và nhiều thương hiệu khách sạn lớn trên thế giới áp dụng mô hình này.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của mô hình này là tính linh hoạt thời gian và không gian của mỗi kỳ nghỉ. Khách hàng hoàn toàn chủ động chọn thời gian nghỉ dưỡng, được đảm bảo giữ chỗ trong những dịp lễ Tết hay có thể sử dụng tại nhiều địa điểm khác nhau. Trong trường hợp không có nhu cầu, người sở hữu hoàn toàn có thể chuyển nhượng hoặc tặng lại cho người thân, bạn bè mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

So với những dịch vụ được nhận, mức giá để sở hữu kỳ nghỉ khá hợp lý. Đặc biệt, mức giá này không bị ảnh hưởng bởi biến động thị trường (chẳng hạn tăng giá vào dịp lễ, Tết) và cũng không thay đổi trong suốt quãng thời gian đã ký trong hợp đồng.

Mô hình timeshare tại Charm Resort

Charm Group là “ông lớn” bất động sản tại Bà Rịa – Vũng Tàu với hai dự án nghỉ dưỡng hạng sang là Charm Resort Long Hải – resort 5 sao giữa lòng Long Hải và Charm Resort Hồ Tràm – tổ hợp nghỉ dưỡng “all in one” quy mô lớn tại Hồ Tràm. Với định hướng khác biệt, Charm Group không chỉ kiến tạo những dự án mang tính biểu tượng, mà còn áp dụng nhiều nước đi linh hoạt, bắt nhịp xu hướng thị trường.

Mới đây, đại diện Charm Group cho biết tập đoàn sẽ đưa mô hình timeshare đến thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu. “Xuất phát từ việc chênh lệch cung cầu của thị trường nghỉ dưỡng cao cấp tại địa phương, chúng tôi mạnh dạn áp dụng sở hữu kỳ nghỉ vào hệ sinh thái Charm Resort của mình”, đại diện này lý giải.

Charm Group lần đầu áp dụng mô hình timeshare vào hệ sinh thái Charm Resort tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Charm Group lần đầu áp dụng mô hình timeshare vào hệ sinh thái Charm Resort tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Với lợi thế thiên nhiên rừng biển giao hòa, khí hậu nắng ấm quanh năm cùng vị trí đẹp, Bà Rịa – Vũng Tàu, đặc biệt là các khu vực Long Hải, Hồ Tràm, hiện là một trong những thị trường second home hàng đầu phía Nam. Dù vậy, “thủ phủ nghỉ dưỡng” này vẫn được đánh giá là chưa khai thác hết tiềm năng hiện có bởi thiếu cơ sở lưu trú cao cấp, dẫn đến việc đặt phòng trở thành bài toán khó đối với khách du lịch.

Theo khảo sát của Charm Group, giá một căn hộ khách sạn cao cấp tại Hồ Tràm hiện dao động 8-15 triệu đồng mỗi đêm. Trong khi đó, villa biển (2-4 phòng ngủ) có giá trung bình 20-46 triệu đồng/đêm. Cuối tuần và dịp lễ, Tết là giai đoạn cao điểm, mức giá được đẩy lên cao và hầu hết resort đều cháy phòng. Vì vậy, nhiều du khách dù dư giả tài chính vẫn khó có thể đặt phòng nếu chậm chân.

Còn thị trường Long Hải đang thiếu vắng phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp. Charm Resort Long Hải chính là một trong những dự án resort 5 sao đầu tiên tại địa phương này.

Trong bối cảnh Hồ Tràm “khát” cơ sở lưu trú cao cấp, Charm Group trở thành một trong những đơn vị tiên phong áp dụng mô hình timeshare như giải pháp giúp khách có kỳ nghỉ như ý. Vào giai đoạn đầu tiên, tập đoàn áp dụng phương án sở hữu kỳ nghỉ đối với loại căn một phòng ngủ, mức giá 2,8 triệu đồng/ngày. Thời hạn sử dụng kỳ nghỉ là 7 ngày/năm, thời gian tối thiểu của hợp đồng là 5 năm.

Khách hàng sở hữu kỳ nghỉ của Charm Resort sẽ được phục vụ trong căn hộ khách sạn 5 sao cùng nhiều tiện ích đặc quyền, có thể linh hoạt theo nhu cầu.

Khách hàng sở hữu kỳ nghỉ của Charm Resort sẽ được phục vụ trong căn hộ khách sạn 5 sao cùng nhiều tiện ích đặc quyền, có thể linh hoạt theo nhu cầu.

Cũng như mô hình timeshare trên thế giới, mức giá trong hợp đồng được giữ nguyên trong 5 năm bất kể biến động thị trường. Khách hàng có thể sử dụng gói này tại tất cả điểm đến trong hệ sinh thái Charm Resort cũng như sở hữu nhiều đặc quyền như chiết khấu lần đầu, ưu đãi ăn uống tại Charm Club hoặc mua sắm nữ trang trên toàn hệ thống IJC…

“Lần đầu thực hiện, Charm Group đang cố gắng chắt lọc những ưu điểm của mô hình timeshare, đồng thời linh hoạt biến đổi nhiều hạng mục để phù hợp nhu cầu thực tế của khách du lịch Việt. Đơn cử, chúng tôi ưu tiên nhận phòng theo giờ đặt và trả phòng muộn hơn theo nhu cầu mà không tốn thêm chi phí, nâng cấp phòng miễn phí, phục vụ lối đi riêng…”, đại diện Tập đoàn Charm Group chia sẻ.

Có thể thấy, sở hữu kỳ nghỉ tập trung phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng và phong cách sống. Mô hình này sẽ mang lại giá trị tối đa cho những ai yêu thích du lịch, mong muốn trải nghiệm khoảng thời gian ý nghĩa và chất lượng bên gia đình. Đó cũng là hướng đi của Charm Group đối với các dự án resort của tập đoàn trong tương lai.

Theo: zingnews