Công bố Wellness Villa - Phân Khu BW Premier Collection By Best Western.
Ngày đăng: 04/07/2022Số từ: 745 từ.Khoản: 3,9 phút đọc.

Vừa qua, tại Gem center – Quận 1, đã diễn sự kiện ‘Công bố Wellness Villa – Phân Khu BW Premier Collection By Best Western’

Sự kiện không chỉ giúp các chủ nhân tinh hoa có thể tìm hiểu, lựa chọn những sản phẩm wellness villa đặc biệt giới hạn tại Phân Khu BW Premier Collection By Best Western mà còn có chương trình ca nhạc đặc sắc.

Công bố Wellness Villa - Phân Khu BW Premier Collection By Best Western.

Công bố Wellness Villa – Phân Khu BW Premier Collection By Best Western.

Tại sự kiện Công bố Wellness Villa – Phân Khu BW Premier Collection By Best Western, nhiều ưu đãi, chính sách, chương trình ý nghĩa dành riêng cho chủ nhân sở hữu như:

  • Bảo vệ toàn diện sức khỏe trong 10 năm với giá trị lên đến 1,5 tỉ đồng, bảo lãnh viện phí hơn 230 bệnh viện trong nước và quốc tế.
  • Tặng gói dịch vụ Goco Spa trong 5 năm.
  • Chia sẻ lợi nhuận với tỉ lệ 90% cho khách hàng sở hữu.
  • Tặng phí quản lý, phí dịch vụ đến năm 2053.
  • Đặc quyền cá nhân hóa biệt thự cùng loạt đặc quyền ưu đãi đến từ Charm Group.
  • Cơ hội rút thăm may mắn nhận về nhiều phần quà giá trị, đặc biệt có cơ hội nhận 2 siêu xe Bentley trị giá 52 tỉ đồng.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án Charm Resort Hồ Tràm.

Đã có 46 sản phẩm tìm được chủ nhân danh giá, đạt hơn 90% sản phẩm công bố đợt 1, điều đó cho thấy sức hút của sản phẩm Wellness Villa cũng như phản ánh thị trường “bất động sản hàng hiệu” luôn trong tình trạng khan hiếm.

Wellness Villa phiên bản giới hạn tại Phân Khu BW Premier Collection By Best Western.

Wellness Villa phiên bản giới hạn tại Phân Khu BW Premier Collection By Best Western.

Chưa dừng lại ở những chính sách, những đặc quyền mang đậm chất thượng lưu, sự kiện có sự xuất hiện của Top 3 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, ca sĩ Cẩm Vân cùng những màn trình diễn âm nhạc vô cùng ấn tượng.

Tại BW Charm Resort Hồ Tràm chúng tôi tạo ra không gian sống đậm chất nguyên sơ và tôn trọng vẻ đẹp của thiên nhiên. Nơi thiên nhiên được gìn giữ, bảo vệ và phát triển bền vững cùng không gian kiến trúc – không gian sống của các chủ nhân tương lai.

Sự kiện có sự xuất hiện của Top 3 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

Sự kiện có sự xuất hiện của Top 3 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

Đây được xem là “Wellness resort đẳng cấp quốc tế tại Hồ Tràm”, là nơi hiếm hoi tạo ra đa dạng trải nghiệm chỉ trong một bước chân khi rừng và biển kề cận. Đồng thời khẳng định vị thế của chủ nhân khi sở hữu loại tài sản có giới hạn.

Wellness Villa chính là món quà sức khỏe, sự gắn kết tình thân. Nơi tình yêu thương được đong đầy và là nơi ghi dấu những khoảnh khắc tuyệt vời của quý cư dân tinh hoa trong hành trình trải nghiệm hạnh phúc.

Theo: tuoitre